no comments

Voi phong thủy tượng trưng cho cát tường

Voi là loài động vật hiền lành, trong phong thủy, voi tượng trưng cho cát tường, may mắn, khoan dung, hòa thuận… Voi phong thủy rất thích hợp với người lãnh đạo, nên đặt voi phong thủy ở ban công để gặp may mắn trong nghề nghiệp kinh doanh.

Voi phong thủy tượng trưng cho cát tường

Voi phong thủy chế tác từ ngọc phỉ thúy

Muốn hòa thuận nên đặt tượng voi phong thủy bằng gỗ đàn hương tím

Voi là loài hiền lành, khoan hậu, dễ bị người khác sai khiến, quản lý. Voi phong thủy bằng gỗ đàn hương tím, tượng trưng cho chiêu phúc, nạp tài. Do đó, muốn hòa thuận, nhất trí nên bài trí vật phẩm này. Nên bài trí ở phòng khách, phòng làm việc, nếu đặt trong phòng lãnh đạo, giúp người lãnh đạo xử lý chính xác mọi vấn đề, không nhầm lẫn hoặc mắc sai lầm.

Người buôn bán nên đặt voi phong thủy ở ban công

Con voi có bản tính hiền lương. Người ta thường đặt tượng voi trong nhà tượng trưng ý nghĩa cát tường. Voi nghểnh vòi lên trên không thường mang ý nghĩa chiêu tài tiến bảo, tài nguyên dồi dào. Nếu đem tượng voi đặt ở nơi có tài khí thịnh vượng, mọi người trong nhà đều có tài vị phong phú. Đối với người buôn bán, có thể đặt tượng con voi ở ban công của phòng làm việc.

Voi phong thủy tượng trưng cho cát tường

Tượng voi phong thủy chế tác từ ngà

Voi phong thủy tượng trưng cho cát tường

Cặp voi phong thủy chế tác từ vật liệu đồng, thân voi được điêu khắc thủ công bằng đá torquoise lam ngọc

Phòng khách, khu làm việc nên đặt voi chiêu tài

Hình tượng voi phong thủy thường xuất hiện nhiều trong gia đình hiện đại. Nó có thể trấn áp những xung sát bất lợi từ bên ngoài. Từ “tượng” (trong tiếng Hán Việt, tượng nghĩa là voi)đọc âm gần giống với từ “tường”, tượng trưng cho sự cát tường, bình an, hạnh phúc. Ngoài việc chiêu tài hiệu quả, nó có thể hóa giải những sát khí nguy hiểm. Do voi giỏi hút nước nên người ta thường đặt nó trên cửa chính, cửa sổ. Nếu trước mặt nó có dòng thủy tụ, ao hồ thanh sạch sẽ càng có lợi. Bởi dòng nước thường tượng trưng cho tài khí. Nếu đặt ở phòng làm việc, phòng tổng giám đốc thường thu hút nhân lực, công ty ổn định vững bền, phát triển mạnh mẽ.

Voi phong thủy tượng trưng cho cát tường

Voi phong thủy chế tác bằng gốm sứ

Kiêng kỵ khi bài trí voi phong thủy

Voi là loài động vật hiền lành, tượng voi phong thủy cần tránh để gần những đồ vật chứa nhiều sát khí. Bởi vì đao kiếm thường có khí sát thương lớn nên không thể để gần các vật phẩm có hình tượng con voi. Nếu không sẽ mất đi công dụng vốn có, thậm chí hình thành những hung sát ngoài ý muốn.

Mời bạn xem thêm: vòng tay phong thủy mệnh mộc, phật độ mạng, phật phù hộ

Reply